4 triêu lượt download Firefox 3.5

Chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt, Firefox phiên bản 3.5 đã được tải về gần 4 triêu lượt. Theo nguồn tin của trang Worldwide Firefox Downloads ,phiên bản mới này của trình duyệt Firefox trung bình mỗi giây được donwload 77 lần. Lượng tải về nhiều nhất từ những người dùng ở nước Mỹ với hơn 1 triệu lượt, 460 ngàn lượt tải khác thuộc về người dùng ở Đức, còn ở Nhật chiếm 253 ngàn lượt tải. Đứng thứ 5 trong top là những người dùng ở Liên hiệp Anh với 145 ngàn lượt tải. Ở đây cần chú ý, rằng trang thống kê của Mozilla không phân biệt giữa download mới hoàn toàn với việc nâng cấp.

Chúng ta cung nhớ rằng trình duyệt Safari 4 của Apple (xây dựng trên bộ mã mở WebKit) đạt được hơn 11 triệu lượt tải sau 3 ngày ra mắt, trong số đó người dùng Windows chiếm hơn 6 triệu lượt tải về. Còn vào tháng 6 năm trước, màn ra mắt của Fire Fox 3.0 tạo nên kỉ lục Guinness với hơn 8 triệu lượt tải về trong khi chưa đầy 24 tiếng sau gio ra mắt

(nguon tin)

Advertisements
Posted in Events & News. Nhãn: . 2 Comments »

2 phản hồi to “4 triêu lượt download Firefox 3.5”

  1. bronzeboyvn Says:

    Hiện tại lượng download tăng lên rất nhiều, cụ thể là có 5,3 triệu lượt downloads trên toàn thế giới, trong khi ở Việ Nam chỉ khoảng 57 ngàn lượt downloads.

  2. St.Konqueror Says:

    hê hê, bản mới ra thường chưa chắc đã ổn định ngay. Thông thường thì phần mềm phiên bản mới mà có tính cách tân cao thì kiểu gì cũng sẽ bị tìm ra một đống lỗi ngay sau khi phát hành vài bữa. Chờ bà con xài thử rồi biết thôi, down vội làm gì :))


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: